Thanh toán Nước Trà Vinh, Quẹt MoMo cực mịn

ZaloQuý khách hàng ở Trà Vinh ơi, Ví MoMo đã đến và mang theo tiện ích thanh toán dịch vụ tiền Nước hàng tháng cho bạn đây. Từ nay việc thanh toán hóa đơn nước chỉ trong “tầm tay” bạn nhé. Nhập mã 01NUOCTRAVINH để nhận ngay 200k thanh toán dịch vụ trên Ví MoMo nhé!

Theo đó, việc thanh toán hóa đơn Nước Trà Vinh bạn chỉ cần mở Ví MoMo, thực hiện vài thao tác đơn giản là xong. Sự hợp tác giữa Ví MoMo và Công ty Cổ phần Cấp thoát nước Trà Vinh nhằm giúp khách hàng của Ví MoMo trải nghiệm dịch vụ tiện ích, an toàn trong giao dịch.

Nếu bạn đang thanh toán hóa đơn Nước Trà Vinh theo cách truyền thống thì từ bây giờ bạn hãy sử dụng một cách mới hoàn toàn. Chỉ cần một chiếc điện thoại có ứng dụng MoMo là bạn có thể thanh toán hóa đơn nước hàng tháng. Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn Nước Trà Vinh cho người thân khi đang công tác hoặc làm ăn ở một nơi khác.

Đặt biệt: Từ ngày 10/09/2020 - 31/12/2020 , Quý khách hàng sau khi nhập Mã khuyến mãi 01NUOCTRAVINH và liên kết ngân hàng lần đầu sẽ nhận ngay gói quà trị giá 200.000đ để thanh toán các dịch vụ trên Ví điện tử MoMo. Gói quà bao gồm các Voucher thanh toán: thẻ cào điện thoại; thanh toán điện, nước, vay tiêu dùng; thanh toán vé máy bay, tàu lửa,… ; giảm giá khi thanh toán CoopMart, Circle K, Ministop,… ; thanh toán Apple/Google…

Zalo

Lợi ích khi thanh toán hóa đơn nước bằng Ví MoMo:

Tiết kiệm thời gian: bạn không cần phải đi lại mỗi lần đến kỳ thanh toán hóa đơn nước, chỉ cần ngồi nhà hoặc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào cũng có thể thanh toán hóa đơn nước Trà Vinh.

Thao tác đơn giản: chỉ vài thao tác trên ứng dụng MoMo là bạn đã hoàn thành việc thanh toán hóa đơn cho gia đình.

Ghi lại lịch sử: lịch sử giao dịch của chủ Ví sẽ được MoMo lưu lại trên ứng dụng, gia đình có thể theo dõi, quản lý việc chi tiêu hàng tháng.

Nhắc nhớ: trước kỳ thanh toán, Ví MoMo sẽ nhắc nhớ nhằm giúp người dùng tránh việc trễ hạn, có thể bị cắt nước hoặc phạt phí.

An toàn: thông tin giao dịch của người dùng luôn được MoMo bảo mật an toàn tuyệt đối theo tiêu chuẩn khắt khe quốc tế.

Ngoài ra, mỗi lần thanh toán qua Ví MoMo, bạn có thể tích điểm để đổi lấy nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN HÓA ĐƠN NƯỚC QUA VÍ MOMO

Bước 1: Đăng nhập Ví MoMo

Bước 2: Chọn Thanh toán nước

Bước 3: Chọn Nước Trà Vinh

Bước 4: Nhập MÃ KHÁCH HÀNG (Mã khách hàng được hướng dẫn trên ứng dụng)

Bước 5: Kiểm tra thông tin hóa đơn

Bước 6: Xác nhận thanh toán

Kết Nối TRAWACO Qua Zalo

:

Dịch Vụ Cấp Nước
1. Điều kiện được lắp đặt: Hộ gia đình có nhà ở hợp pháp nhưng chưa lắp đặt đồng hồ nước. 2. Hồ sơ đăng ký Đối với khách hàng tự đầu tư 100%: Mẫu hợp đồng Kèm theo bản photo các giấy tờ sau ...

Dịch Vụ Sửa Chữa
1. Quý khách hàng đến liên trực tiếp bộ phận giao dịch khách hàng của đơn vị cấp nước hoặc gọi điện về các số điện thoại sau:

Dịch Vụ Xây Lắp
Vui lòng gọi 0743.840126 Để được hướng dẩn chi tiết.

Dịch Vụ Thoát Nước
Vui lòng gọi 0743.761079 Để được hướng dẩn chi tiết.

Thanh Toán

Báo Hỏng