Ưu đãi đến 100.000Đ khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard qua Payoo

Từ ngày 21/12/2020 đến hết ngày 31/3/2020, khi thanh toán các loại hóa đơn bằng thẻ Mastercard, khách hàng sẽ được giảm ngay 10% giá trị hóa đơn, tối đa 100.000đ.

Chương trình áp dụng cho các khách hàng sử dụng thẻ Mastercard thanh toán các loại hóa đơn tiện ích (*) trên 2 kênh thanh toán online của Payoo: Website https://bill.payoo.vn/ hoặc ứng dụng Payoo trên thiết bị di động.

Để thanh toán bằng thẻ Mastercard ngay tại bước lựa chọn các hình thức thanh toán, khách hàng chọn mục “Thẻ quốc tế” và nhập thông tin thẻ để thanh toán.

(*)Lưu ý:

-    Mỗi số điện thoại ứng với một tài khoản khách hàng trên 2 kênh (website và ứng dụng Payoo) sẽ được hưởng tối đa 10 lần ưu đãi trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

-    Mỗi mã khách hàng sẽ nhận được tối đa 2 lần ưu đãi trong suốt thời gian chương trình diễn ra.

-    Chương trình KHÔNG ÁP DỤNG cho các loại hóa đơn sau: Hóa đơn điện, trả góp/vay tiêu dùng, thẻ tín dụng và một số hóa đơn bảo hiểm (Sun Life, Cathay Life, Chubb Life, Generali, Hanwha Life, Vivavivu.com).

-    Số lượng ưu đãi có giới hạn dành cho 900 giao dịch đầu tiên.

-    Chương trình sẽ kết thúc khi: [A] hết số lượng ưu đãi hoặc [B] hết thời gian chương trình, tùy theo điều kiện nào đến trước hoặc [C] hệ thống phát hiện dấu hiệu đầu cơ gian lận từ phía người dùng|đối tác.

Payoo là nền tảng thanh toán đa kênh, đa phương tiện do Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt cung cấp, phục vụ mọi nhu cầu thanh toán, mọi phương thức thanh toán và mọi đối tượng khách hàng. Với mục tiêu “One-Stop payment – Một điểm đến cho mọi thanh toán”, Payoo không chỉ dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn mà còn xây dựng các giải pháp chấp nhận mọi thanh toán, Ví điện tử dành cho doanh nghiệp, e-voucher,..

Mastercard là một công ty công nghệ và thanh toán toàn cầu, kết nối hàng tỉ người tiêu dùng, hàng ngàn tổ chức tài chính và hàng triệu người bán hàng. Với công nghệ tiên tiến, đi đầu trong việc thanh toán không tiếp xúc, việc phối hợp với Mastercard thực hiện các chương trình ưu đãi cho khách hàng, Payoo đã góp phần thực hiện tốt chủ trương thanh toán không tiền mặt của Chính Phủ đề ra.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Kết Nối TRAWACO Qua Zalo

:

Dịch Vụ Cấp Nước
1. Điều kiện được lắp đặt: Hộ gia đình có nhà ở hợp pháp nhưng chưa lắp đặt đồng hồ nước. 2. Hồ sơ đăng ký Đối với khách hàng tự đầu tư 100%: Mẫu hợp đồng Kèm theo bản photo các giấy tờ sau ...

Dịch Vụ Sửa Chữa
1. Quý khách hàng đến liên trực tiếp bộ phận giao dịch khách hàng của đơn vị cấp nước hoặc gọi điện về các số điện thoại sau:

Dịch Vụ Xây Lắp
Vui lòng gọi 0743.840126 Để được hướng dẩn chi tiết.

Dịch Vụ Thoát Nước
Vui lòng gọi 0743.761079 Để được hướng dẩn chi tiết.

Thanh Toán

Báo Hỏng